Mầm non giáo dục sớm Happytime tuyển sinh

MẦM NON SONG NGỮ HAPPYTIME

Mô hình học trải nghiệm thực tế ưu việt nhất thế kỷ 21

Trường mầm non giáo dục sớm song ngữ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng dựa trên nguyên lý phát triển và học thuyết tính khí của trẻ. 

Các em bé được vun đắp niềm đam mê sáng tạoham thích học hỏi, được nuôi dưỡng và phát huy tối đa các tiềm năng thiên bẩm bên trong mỗi trẻ, giúp trẻ lớn lên trở thành những con người tự tintự chủthông minh, hạnh phúc.

NHỮNG CÁI “ĐƯỢC” CỦA CÁC EM BÉ HAPPYTIME

 Được yêu thương, tôn trọng và đáp ứng các nhu cầu tình cảm lành mạnh.
 Được tự do khám phá thế giới xung quanh mình một cách an toàn mà không bị ngăn cấm hay ép buộc,
 Tôn trọng sự khác biệt: Được chấp nhận là em bé duy nhất, đặc biệt nhất có những khả năng, tốc độ và phong cách học độc đáo của riêng mình.
 Được tạo điều kiện để phát huy tối đa các tiềm năng của bản thân và từ đó tự tin giải quyết các vấn đề của cuộc sống.
 Luôn có được sự hào hứng, say sưa và niềm đam mê đối với điều con khám phá, là tiền đề cho sự sáng tạo và ham thích học hỏi.
 Có khả năng ngôn ngữ linh hoạt bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, sẵn sàng cho hành trình trở thành một công dân toàn cầu.

TẠI SAO MẦM NON HAPPYTIME XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN TRAO GỬI CON YÊU CỦA MÌNH?

1. MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC DỰA TRÊN SỰ THẤU HIỂU TRẺ THƠ

Môi trường được thiết kế dựa trên học thuyết về tính khí của trẻ:

 Happytime là trường mầm non giáo dục sớm đầu tiên được xây dựng dựa trên nguyên lý phát trển và học thuyết tính khí của trẻ tại Việt Nam.

 Không gian xanh, yên bình, thân thiện ngoài trời:Ánh sáng mặt trời, gió của tự nhiên, màu xanh của cây cối với những tác động tích cực từ môi trường đem đến sự hài hòa về cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn, thẩm thấu cái đẹp.

 Lớp học được thiết kế và sắp xếp khoa học, đáp ứng sự vận hành liên hoàn của chương trình học: Toán, Khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật và tương tác nhóm lớn – nhỏ – điều chỉnh cá nhân.

 Không gian lớp học mở: Không gian ngoài trời trở thành một phần của lớp học khiến trẻ vô cùng hào hứng, kích thích khám phá và sáng tạo trẻ.

 Hệ thống các thiết bị được sắp đặt để tối ưu hóa không gian xanh và phát huy tác dụng của vận động. 

 Lớp học giới hạn tối đa 15 bé/lớp. Mật độ Giáo viên lớp Nursery (dưới 3 tuổi) tối đa 05 bé/cô. Mật độ Giáo viên lớp PreK-Kindy (trên 3 tuổi) tối đa 07 bé/cô.

 

MÔI TRƯỜNG TẠI HAPPYTIME HỖ TRỢ TỐI ƯU CHO TRẺ:

CHƠI => KHÁM PHÁ => VẬN ĐỘNG => TỰ TỔNG HỢP QUY LUẬT

sẽ tăng cường trí lực cho trẻ theo học thuyết về sự phát triển của não bộ.

Tiếng Anh không còn là ngoại ngữ mà là ngôn ngữ thứ 2 tại Happytime

⭐ Chúng tôi xây dựng một môi trường tiếng Anh mà ở đó mọi em bé có thể tự tin bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình. 
Chúng tôi tạo ra môi trường giàu tương tác và khích lệ với nhiều giáo cụ, học liệu hiện đại, giúp các em sử dụng tiếng Anh hàng ngày một cách tự nhiên đầy hứng thú.

⭐ Chúng tôi giúp các em bé học trong sự hợp tác nhóm, học thông qua sự sáng tạo và các kỹ năng xã hội.
Việc tiếp cận trẻ theo nhóm và cá nhân giúp giáo viên hiểu rõ trình độ và phong cách học của từng em, từ đó đưa ra hướng tiếp cận hiệu quả.

⭐ Chương trình Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (song ngữ) được xây dựng tại Happy time là một chương trình học tập vui vẻ, mang tính ứng dụng cuộc sống cao. 

⭐ Đặc biệt được áp dụng hệ thống ngữ âm chuẩn của Chương trình Jolly phonic và hệ thống đọc Quốc tế Reading A-Zđể tạo tiền đề cho các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ ở cấp độ cao như: Nghe – Nói –Đọc- Viết. Hệ thống sách đọc được các giáo viên ngôn ngữ tại Mĩ và nhiều nước tiên tiến yêu thích và bình chọn. Với hệ sách đọc này, giáo viên có thể khai thác sâu hơn ngoài việc dạy trẻ cách đọc.

⭐ Hệ thống các trò chơi tích hợp ngôn ngữ và vận động giúp trẻ học trong hứng thú và ghi nhớ sâu.

⭐ Điều quan trọng cuối cùng là tình yêu của giáo viên với các em làm tan chảy sự ngại ngùng, cô là người bạn luôn khích lệ, giúp các em tự tin biểu đạt và có nhu cầu giao tiếp mỗi ngày.

Chế độ dinh dưỡng và văn hóa ăn uống:

 Chế độ dinh dưỡng và thực đơn khoa học hợp lý theo nhu cầu và sự phát triển của trẻ. 

 Thực phẩm hữu cơ an toàn được đặt tại trang trại nuôi trồng thực phẩm sạch. Nhà cung cấp Thực phẩm ổn định, có nguồn gốc được chứng nhận an toàn. Sữa hạt, Sữa chua uống sử dụng thường xuyên trong Thực đơn Happytime.

 Giúp các bé xây dựng nề nếp, hiểu các quy tắc trong văn hóa ăn uống.

Y tế học đường:

 Y tế trường học có chuyên viên y tế riêng đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày, định kỳ, xử lý các vấn đề liên quan đến sức khỏe và an toàn của trẻ.

 Nhân viên y tế thực hiện cho uống thuốc, vệ sinh theo chỉ định, giám sát thực hiện an toàn thực phẩm, vệ sinh học đường,xử lý các vấn đề sơ cấp cứu…

 Thực hiện xử lý vệ sinh định kỳ và các công tác y tế học đường

2. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỚM ƯU VIỆT

Happy-time xây dựng một môi trường giáo dục dựa trên sự thấu hiểu trẻ thơ và vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục ưu việt trên thế giới nhằm mang lại một môi trường an toàn, yêu thương, giàu khám phá trải nghiệm.

❤ Với trẻ dưới 3 tuổi, áp dụng phương pháp giáo dục não phải, kết hợp với trải nghiệm đa giác quan giúp các con đón nhận và hiểu thế giới xung quanh chi tiết và rõ nét. (xem video ở dưới) 

❤ Đặc biệt các bé khối mẫu giáo được học theo phương pháp đề án (project based learning) – Phương pháp học trải nghiệm tiên tiến trên thế giới. Trẻ được trực tiếp tham gia tác động vào các sự vật, hiện tượng xung quanh từ đó hình thành nên những kinh nghiệm, hiểu biết về các sự vật, hiện tượng đó.

❤ Với trẻ “NGHE THÌ QUÊN, NHÌN THÌ NHỚ, LÀM MỚI HIỂU”. Những phương pháp này giúp các con có kiến thức rộng khắp, hiểu sâu vấn đề và có trí nhớ tốt . Quan trọng hơn thông qua phương pháp học này, trẻ hình thành mẫn cảm, sự yêu thích và đam mê, tìm tòi khám phá thế giới quanh mình.

 ❤ Mỗi môn học được thiết kế đáp ứng đa trình độ, đa phong cách để mỗi bé là một cá thể duy nhất, học tốt nhất thứ sở trường chứ không bị dàn đều hay so sánh với các bạn khác.

NỘI DUNG GIÁO DỤC

PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM XÃ HỘI TÍCH CỰC, LÀNH MẠNH

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT KHỎE MẠNH, DẺO DAI

PHÁT TRIỂN SỰ NHẠY CẢM, SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ ĐỒNG BỘ

KHÁM PHÁ ĐA GIAC QUAN

THỰC HÀNH CUỘC SỐNG 

TRẢI NGHIỆM ĐỀ ÁN

Leave a Reply

Anti-spam: complete the taskWordPress CAPTCHA


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.